Đâu là nơi có thể giải quyết vấn đề tài chính khó khăn cho những người mắc phải nợ xấu? Trong bài viết này, taichinhthinhvuong sẽ giới thiệu TOP 8 địa chỉ vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín, phổ biến nhất hiện nay.

Nội dung bài viết

Nợ xấu là gì? Nợ xấu có vay được tiền không?

Nợ xấu là cụm từ có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Khi ở tình trạng nợ xấu bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vay tiền tại các ngân hàng.

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu hay còn được gọi là khoản nợ khó đòi và có nguy cơ không thể gọi. Cụ thể hơn là khi khách hàng vay tiền nhưng không có khả năng trả và để khoản nợ bị quá hạn thanh toán thì được gọi là thì được coi là nợ xấu. Những khoản nợ quá hạn từ 90 ngày trở lên thì được xếp vào nhóm nợ xấu.

vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu là gì?

Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) là nơi quản lý nợ xấu và phân loại khoản nợ thành các nhóm nợ xấu khác nhau dựa trên những thông tin từ phía các tổ chức cho vay cung cấp.

Hiện nay, nợ xấu được phân loại thành 5 nhóm nợ khác nhau tùy thuộc vào thời hạn chi trả chậm. Căn cứ vào những nhóm nợ xấu này mà phía các ngân hàng và tổ chức cho vay sẽ quyết định có cho khách hàng vay tiền hay không. 5 nhóm nợ xấu đó bao gồm:

 • Nợ nhóm 1 (nhóm nợ đủ tiêu chuẩn): Khoản nợ được đánh giá là trong thời hạn, có khả năng thu hồi, chỉ có thời hạn chậm trả từ dưới 10 ngày.
 • Nợ xấu nhóm 2: Khoản nợ quá hạn từ 10 – dưới 90 ngày. Đây là nhóm được xem là nhóm nợ cần phải chú ý, được cơ cấu lại thời gian trả nợ cho lần đầu.
 • Nợ xấu nhóm 3: Khoản nợ được cơ cấu lại thời gian trả nợ lần đầu quá hạn dưới  30 ngày dựa trên thời gian đã được cơ cấu lần đầu. Đây là nhóm cũng bao gồm các khoản nợ quá hạn từ 30 – dưới 90 ngày.
 • Nợ xấu nhóm 4: Khoản nợ có thời gian trả nợ quá hạn từ 90 – 180 ngày. Nhóm này cũng bao gồm các khoản nợ đã được cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu quá hạn từ 30 – 90 ngày theo thời gian đã được cơ cấu lần đầu.
 • Nợ xấu nhóm 5: Khoản nợ có khả năng bị mất vốn và quá hạn chi trả từ 180 ngày.

Nợ xấu có vay được tiền không?

“Người bị nợ xấu liệu có thể vay được tiền không?” là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Thực tế, nợ xấu đồng nghĩa với việc bạn bị mất đi khả năng thanh toán các khoản nợ của mình. Điều này chứng tỏ rằng bạn không đủ tài chính đáp ứng yêu cầu chi trả của phía cho vay.

Khi có lịch sử tín dụng xấu, cụ thể là bị nợ xấu, hầu hết các ngân hàng sẽ từ chối cho bạn vay bởi giao dịch cho vay này có tính rủi ro rất cao.

Tuy nhiên, tại một vài tổ chức tài chính khác bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu đối với những khách hàng thuộc nhóm 1 và 2. Đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4 và 5 thì sẽ không thể vay vốn tại những công ty tài chính hay ứng dụng cho vay.

Vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu là gì?

Vay tiền trả góp tháng là hình thức vay tín chấp mà tháng theo định kỳ khách hàng phải trả số tiền như nhau bao gồm cả nợ gốc và lãi chia đều cho tổng số tháng phải trả góp căn cứ theo hợp đồng vay vốn.

Số tiền vay nợ và lãi suất sẽ được chia đều để bạn trả định kỳ theo tháng với số tiền như nhau căn cứ theo hợp đồng vay mượn.

Kỳ hạn trả góp phổ biến trên thị trường hiện nay thường được áp dụng là trong khoảng 3 đến 6 tháng. Hiện nay, vay trả góp theo tháng có 2 hình thức phổ biến nhất, đó là:

 • Vay tiêu dùng trả góp: Là hình thức mua hàng trả góp hay vay tiêu dùng trả góp tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng.
 • Vay trả góp tiền mặt: Là hình thức vay tín chấp mà bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền mặt và trả góp theo tháng tại ngân hàng hoặc công ty tài chính

Thông thường, các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu sẽ không thể vay tiền tại các ngân hàng nên họ thường tìm đến các ứng dụng, các app cho vay online hoặc một vài tổ chức tài chính cho phép vay với nợ xấu để thực hiện việc vay vốn.

Lợi ích & rủi ro khi vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu

Nếu bạn vẫn đăng băn khoăn trong việc xem xét có nên vay tiền trả góp theo tháng hỗ trợ nợ xấu không thì bạn có thể tham khảo những những lợi ích của hình thức vay này dưới đây:

Lợi ích

Hình thức vay tiền trả góp tháng này được nhiều người lựa chọn để giải quyết những vấn đề tài chính của mình bởi nhiều lợi ích, ưu điểm nổi bật. Cụ thể là:

Hỗ trợ nợ xấu

Như đã kể trên, khi bị liệt vào danh sách nợ xấu thì bạn chắc chắn sẽ rất khó để vay vốn tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Tuy nhiên bạn vẫn có thể được hỗ trợ  cho vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng tại các ứng dụng, các app vay tiền trả góp theo tháng hỗ trợ nợ xấu.

Hỗ trợ cho vay khách hàng từ 18 tuổi

Thông thường để được duyệt khoản vay tại các ngân hàng, bạn phải nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên, với các gói vay tiền tại các ứng dụng online thì bạn chỉ cần từ 18 tuổi trở lên là đã đủ điều kiện vay vốn.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động kết nối internet là bạn đã có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online mọi lúc, mọi nơi 24/7 qua website hoặc các ứng dụng vay tiền của đơn vị với thủ tục, hồ sơ đơn giản. Ngoài ra, hình thức vay này có duyệt tự động và giải ngân nhanh chóng nên bạn sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngay về tài khoản ngân hàng trong vòng 24h.

Rủi ro

Ngoài những ưu điểm nổi bật đã kể đến ở trên thì hình thức vay này cũng tồn tại một vài rủi ro có thể kể đến như:

Hạn mức vay thấp chỉ từ 1 – 20 triệu, ngoài ra với lần vay đầu tiên, bạn cũng sẽ không được duyệt vay với hạn mức tối đa và chỉ được tăng dần hạn mức kể từ lần vay thứ 2 khi hoàn thành trả nợ đúng kỳ hạn ở lần vay trước.

Lãi suất khi vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu tại các ứng dụng online cũng tương đối cao hơn so với các gói vay tiền tại ngân hàng.

Đặc biệt, với các ứng dụng vay online thì bạn sẽ phải thanh toán đúng hạn nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình. Ngoài lãi suất thì còn tồn tại một vài phí phát sinh như phí phạt khi chi trả chậm, phí phạt này cũng sẽ lớn hơn so với các ngân hàng.

Các bên có hỗ trợ cho nợ xấu vay tiền đa số chỉ giúp giải quyết nhu cầu vay trong ngắn hạn. Kỳ hạn vay tiền tương đối ngắn, tối đa để trả nợ là 6 tháng kể từ lúc vay tiền.

Top 8 công ty cho vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín

Dưới đây là 8 công ty cho vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín, minh bạch, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn làm giải pháp cho các vấn đề tài chính mà bạn có thể tham khảo:

On Credit

Oncredit -vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu thì Oncredit là một giải pháp tối ưu, minh bạch và an toàn cho bạn. Tuy lần đầu tiên chỉ cho phép vay khoản tiền hạn mức 1 triệu đồng nhưng đổi lại bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% và hồ sơ vay cũng cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Một vài điểm nổi bật của On Credit:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 20 – 59, có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
 • Hạn mức: tối đa 15 triệu đồng, lần đầu 1 triệu đồng
 • Thời gian: 3 đến 6 tháng
 • Lãi suất: từ 14,2% – 15%/ năm, 0% lãi suất với khách hàng lần đầu vay

Money CatMoney Cat - vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu

Money Cat là một website cho vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín với mức cho vay từ 1  – 10 triệu đồng, có hình thức duyệt tự động giúp việc nhận tiền trở nên nhanh chóng chỉ sau khoảng 15 phút kể từ lúc nộp hồ sơ. Trên hết, Money Cat còn hỗ trợ lãi suất cho vay 0% với cho những khách hàng lần đầu vay.

Một vài điểm nổi bật của Money Cat:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 22 – 60, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu, tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu đồng
 • Thời hạn: 3 – 6 tháng.
 • Lãi suất: Từ 12 – 18,25%/ năm, 0% với khách hàng lần đầu vay

Doctor Đồng

Vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín

Doctordong là cái tên quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu vay vốn. Nhờ những ưu điểm vượt trội, sự tiện lợi khi cho vay tiền online mà đơn vị này được nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính. Việc đăng ký vay tại đây cũng rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vài phút là có thể hoàn thành thủ tục.

Một vài điểm nổi bật của Doctor Đồng:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 18 – 60, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức: Từ 500 nghìn đến tối đa 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: tối đa trong vòng 3 tháng.
 • Lãi suất: 12 – 20%/năm

Tiền ơi

Vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu nhanh chóng

Một nền tảng cho vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu khá phổ biến hiện nay là Tiền ơi. Tại đây, cho phép lựa chọn 2 hình thức thanh toán: trả theo ngày và trả cố định. Đây cũng là 1 trong số ít những công ty cho khách hàng gia hạn thêm khi gặp khó khăn trong việc thanh toán.

Một vài điểm nổi bật của Tiền ơi:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 18 – 70, là công dân Việt Nam có CCCD/CMND
 • Hạn mức: Từ 500 nghìn đến tối đa 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Trong khoảng 3 đến 6 tháng
 • Lãi suất: 18,1%/năm và ưu đãi 0,01% lãi suất cho khách hàng mới

RobocashTop 8 vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu

Được biết đến với công nghệ độc đáo, hiện đại, Robocash là ứng dụng có thể thực hiện tất cả công việc một cách tự động mà không cần sự hỗ trợ của con người. Vì là ứng dụng tự động nên bạn có thể đăng ký vay bất kì lúc nào và chỉ mất vài phút để xét duyệt khoản vay. Ngoài ra, khách hàng có thêđề nghị 1 haynhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn không bị tình trạng nợ quá hạn  của khoản vay trước đó.

Một vài điểm nổi bật của Robocash:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 18 – 60, có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Trong khoảng 3 đến 6 tháng
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm, 0% lãi suất 7 ngày đầu cho khách hàng mới

Tamo

Vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu 2022

Tamo  là nền tảng tư vấn hỗ trợ và cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính mà khách hàng đang gặp phải, Tamo luôn cố gắng mang đến họ những giải pháp tài chính đơn giản, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Một vài điểm nổi bật của Tamo:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 18 – 55, có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến tối đa 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Trong khoảng 3 đến 6 tháng
 • Lãi suất: 15%/ năm

Vay VND

Vay VND - vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu

VayVNĐ là nhà cung cấp dịch vụ tài chính và cung cấp giải pháp về tiền mặt trực tuyến. Mỗi ngày, với sự giúp đỡ của Vay VND, có rất nhiều người đã giải quyết được các vấn đề về tài chính khẩn cấp của mình. Hồ sơ đăng ký vay tại đây cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Một vài điểm nổi bật của Vay VND:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 20 – 60, có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Từ 1 tháng đến 6 tháng
 • Lãi suất: 15%/ năm

SenmoCông ty cho vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu

Senmo được biết đến đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi 24/7. Thay vì phải thông qua nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp, Senmo giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính chỉ trong vòng vài phút. Ngoài ra, tại đây khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ gia hạn thanh toán mà không phát sinh thêm phí phạt, và còn rất nhiều ưu đãi khác cho những khách hàng thân thiết.

Một vài điểm nổi bật của Senmo:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 20 – 65, có CCCD/CMND
 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến tối đa 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Từ 1tháng đến 6 tháng
 • Lãi suất: 18,6%/ năm, ưu đãi 0% lãi suất 10 ngày đầu với khách hàng mới

Cách đăng ký vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu

Với hình thức vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu tại các tổ chức tài chính thì thủ tục giấy tờ thường vô cùng đơn giản chỉ yêu cầu CCCD/CMND và không cần tài sản thế chấp.

Bạn có thể đăng ký qua 2 hình thức chính: đăng ký trên website hoặc tải các app ứng dụng vay tiền cửa đơn vị định vay và hoàn thành hồ sơ  bắt buộc trên đó. Thông thường để đăng ký vay bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân

Sau khi đã lựa được nhà cung cấp dịch vụ thì bạn cần điền chính xác, đầy đủ các thông tin cá nhân mà website hay các app yêu cầu.

Bạn cần lưu ý các thông tin như CMND/CCCD, số điện thoại và địa chỉ email vô cùng quan trọng để hệ thống có thể đối chiếu dữ liệu trên hồ sơ của bạn và quyết định có duyệt khoản vay và giải ngân hay không.

Đa phần các đơn vị hỗ trợ cho vay đều không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập hay gọi thẩm định người thân nhưng đều cần các thông tin chi tiết để xác thực thông tin và kiểm tra tín dụng cá nhân của bạn.

Bước 2: Chờ xét duyệt, kiểm tra hồ sơ

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ, bạn có thể nhận được cuộc gọi xác thực thông tin yêu cầu vay tiền từ nhân viên tư vấn.

Nếu hồ sơ được xét duyệt thì bạn có thể nhận được số tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng trong vòng 24h mà không cần gặp mặt.

Bước 3: Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng

Sau khi hồ sơ xét duyệt thành công, bạn sẽ được nhận tiền và các thông tin về hợp đồng vay như: số tiền vay, kỳ hạn thanh toán hợp đồng, lãi suất, phương thức thanh toán,… về địa chỉ email hoặc tin nhắn. Lúc này bạn nên lưu lại các thông tin quan trọng để tiện cho việc thanh toán sau này.

Lưu ý: Thông tin bạn điền càng đầy đủ, chính xác thì tỷ lệ xét duyệt khoản vay càng nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể điền thêm các thông tin khác của người thân như: họ tên, quan hệ, số điện thoại,… để tăng tỷ lệ thông qua khoản vay

Những lưu ý khi đăng ký vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu

Khi đăng ký vay tiền tại các tổ chức tín dụng, bạn cần lưu ý một điều quan trọng là khi họ chấp nhận cho vay đối với những khách hàng có lịch sử nợ xấu thì họ cũng sẽ đưa ra những điều kiện bắt buộc tương ứng. Vì vậy, cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay.

Ngoài ra, bạn nên nhớ:

 • Tìm hiểu kỹ những thông tin về đơn vị vay mượn, xem kỹ điều khoản trên hợp đồng.
 • Chỉ vay khoản tiền thật sự cần thiết, không nên vay vô tội vạ.
 • Vay tiền trong khả năng trả nợ để không bị quá hạn thanh toán, bị liệt vào danh sách nợ xấu.
 • Có trách nhiệm với khoản vay nợ của mình, cân nhắc tài chính cá nhân để chi trả nợ đúng hạn.

Kết luận

Trên đây là TOP 8 địa chỉ vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín, cũng như những thông tin quan trọng cần nắm được trước khi đăng ký vay mượn. Qua bài viết này, taichinhthinhvuong hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn để giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bài viết tham khảo

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}