Hiện nay công nghệ tiên tiến đã sinh ra một số app và web vay tiền duyệt tự động đơn giản , nhanh gọn giúp chúng ta trong tình trạng khó khăn, hoạn nạn đang cần gấp một số tiền nào đó.  Vậy vay tiền duyệt tự động là gì , những điều cần lưu ý khi vay ,…nên vay như thế nào để tránh “ tiền mất tật mang ” .  Để biết được chi tiết các vấn đề liên quan tới thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để vay một cách khôn lường hơn . 

Nội dung bài viết

Vay tiền duyệt tự động là gì ? 

Vay tiền duyệt tự động là hình thức vay tiền trực tuyến qua các trang web hay các app vay tiền online . Là hình thức vay tiền không gặp mặt trực tiếp qua đó cũng không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ chứng minh nhân dân liên quan . 

Bạn cũng không cần kê khai tình hình lương hiện tại hay khả năng trả năng trong một thời hạn nào đó . Với kiểu vay này bạn chỉ cần cấp đủ các thông tin mà web hay app vay tiền yêu cầu . 

vay tiền duyệt tự động

Lý giải khách hàng chọn vay tiền duyệt tự động ngày một càng tăng ? 

Điều kiện , thủ tục vay dễ dàng 

Đối với kiểu vay này thì không hề kén chọn một ai , khi bạn đang có nợ xấu bạn hoàn toàn vay được , người vay chỉ cần cung cấp đủ thông tin mà app yêu cần người vay cần làm việc trước khi vay . 

Hầu hết , các dịch vụ cho vay này chỉ yêu cầu người vay từ 18 – 70 tuổi có đủ CMND hay căn cước còn có hiệu lực là đều có khả năng vay. 

Rất phù hợp với những học sinh , sinh viên , công nhân đất nước ta  đang cần gấp một khoản tiền nhỏ nào đó với thủ tục vay đơn giản như vậy . 

Xét duyệt tiền vay cấp tốc 24/24 

vay tiền duyệt tự động 24 / 24

Tốc độ giải ngân với hình thức này thì rất nhanh , bạn chỉ cần điền đủ các thông tin yêu cầu và đồng ý với các khoản vay thì bạn đã thực hiện xong  thủ tục vay . 

Hồ sơ sẽ được duyệt chỉ trong vòng 55 – 15 phút sau đó tiền đã được bắn về tài khoản của bạn và chậm nhất là sau 24h . 

Rút ngắn thời gian nhận tiền không quá 30 phút 

Vì đây là vay online nên người vay chỉ cần một chiếc điện thoại kèm CMND hoặc căn cước sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức chậm nhất là 24h không như theo hình thức vay truyền thống ngân hàng .  

Khuyến mãi 0% lãi suất cho người mới vay đăng ký mới 

Để thu hút khách hàng , thông thường các app cho vay này sẽ khuyến mãi lãi suất cho tất cả các khách hàng mới sử dụng hình thức này bất kể số tiền vay lớn hay nhỏ . 

Một vài trở ngại , hạn chế khi  vay tiền duyệt tự động hiện nay

Cẩn trọng cung cấp thông tin trên internet 

Vì đăng ký trên môi trường internet nên bạn hãy thận cẩn trọng khi cung cấp các thông tin cá nhân . Các bên cho vay sẽ không có phương pháp bảo mật thông tin tốt . 

Vậy nên rất dễ bị sao lưu các thông tin cá nhân trong đó có liên quan tới bạn bè , người thân . Các tổ chức tín dụng đen sẽ lấy các thông tin này để đe dọa và uy hiếp để tăng thêm các lãi suất vô lý nếu người vay không trả . 

Đã có rất nhiều người dính vào những cạm bẫy tín dụng đen này với mức giá vay ban đầu chỉ vài triệu và lãi suất miễn phí vào sau đó số tiền phải trả với lãi suất lại cao vời vợi khác với số ban đầu . 

Đọc và tìm hiểu kỹ các quy định , điều khoản trước khi vay 

Trước khi dẫn đến quyết định vay tiền của một trang web hay app nào đó bạn cần kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng và hãy nhờ người thân hoặc bạn bè biết về tài chính để phân tích các con số trên bản hợp đồng . 

Theo quy định của bộ Luật dân sự  thì lãi suất vay không quá 20 %/năm, vì vậy hãy tránh xa các dịch vụ cho vay quá mức cho phép của nhà nước . 

Biết chính xác lãi suất , có phát sinh phí nào nữa không ! 

Các điều khoản về lãi suất , các chi phí đã được ghi trên bản hợp đồng . Tuy nhiên vẫn có một số công ty bên trong một đằng bên ngoài một nẻo. 

Mọi thứ trong cuộc sống đều có hai mặt , không có cái gì là tốt đẹp toàn phần và cũng không có cái gì xấu toàn diện . Với hình thức vay tiền duyệt tự động cũng vậy sẽ có những lợi thế cho người dùng nhưng kèm theo đó là những hạn chế rất khó lường trước . Giống như lãi suất được ghi trên hợp đồng lại 14%  tuy nhiên với lãi suất tín chấp lại có tới 20 % .

Để biết chính xác khi vay tiền duyệt tự động lãi suất ,các chi phí khác có phát sinh hay không. Thông thường bạn cần xem kỹ hợp đồng để biết điều đó . Nếu trả nợ không đúng thời hạn thì mức lãi suất sẽ tăng vòi või vì thế người vay cần cân nhắc tài chính của mình trước khi vay . 

Cân đổi khả năng chi trả và chọn gói vay phù hợp nhất 

Để biết được bạn có khả năng trả nợ hay không , bạn cần biết trước số tiền bạn cần phải trả trong 1 tháng và nó được tính như sau : 

              Tiền gốc + lãi suất + các chi phí khác 

Vì đây là dịch vụ vay tư nhân nên lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều so với vay tín chấp và các ngân hàng thế nên bạn cần lường trước được điều này trước . Bạn hãy tính toán liệu xem có đủ khả năng trả tổng số tiền phải trả nợ trong một tháng hay không , với số tiền trả đó có ảnh hưởng đến tình chính gia đình bạn hay không. 

Điều kiện vay tiền duyệt tự động mới nhất  

Đối với hình thức vay này thì điều kiện và thủ tục vay vô cùng đơn giản và hấp dẫn bạn chỉ cần có : 

Chỉ cần có CMND / CCCD 

vay tiền duyệt tự động chỉ cần CMND

Hiện nay , chỉ cần bạn đủ 14 tuổi trở lên là được cấp quyền làm thẻ CCCD . Điều đó chứng tỏ khi bạn đang là học sinh cũng có khả năng vay tiền . Nhưng với điều kiện thẻ CCCD / CMND phải có hiệu lực. 

Công dân Việt Nam 

Công dân Việt Nam là những người có quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc , học tập tại Việt Nam hoặc người nước ngoài đảm bảo thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo Hiến pháp và văn bản pháp lý của Việt Nam. 

Tài khoản ngân hàng 

Thẻ ngân hàng được phát hành từ các bởi các ngân hàng và một số công ty tài chính và được dùng để trao đổi , thanh toán tiền qua online. 

Thẻ này được dùng để thanh toán tiền vay và trả lại tổng số tiền nợ qua hình thức online không cần gặp mặt trực tiếp giữa các bên . 

Quy trình vay tiền duyệt tự động 100 % miễn phí 

Quy trình làm hồ sơ vay tiền duyệt tự động rất đơn giản hơn nhiều so với cách làm hồ sơ trực tiếp tại các ngân hàng , với hình thức vay tiền duyệt tự động bạn chỉ cần ngồi tại nhà cùng với chiếc điện thoại là bạn đã hoàn thành các thủ tục khi vay . 

Chọn đơn vị vay 

Gần đây , có vô vàn đơn vị cho vay online xuất hiện trên các trang mạng xã hội nên bạn cần cẩn trọng nơi mà mình đăng ký để tránh gặp các trường hợp rủi ro , khó khăn gặp phải . 

Điền thông tin vay 

Sau khi chọn được đơn vị vay , bạn cần điền các thông tin mà dịch vụ đó yêu cầu như : 

  •   Điền thông tin cá nhân : số CCCD / CMND , ngày tháng năm sinh ,  giới tính , email , nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng … 
  •   Điền địa chỉ hiện tại : tỉnh , huyện , xã , số nhà đang sống …
  •   Điền thông tin việc làm : đây là bước quan trọng nhất, nếu bạn làm bước này sai thông tin thì dẫn đến hồ sơ đăng ký sẽ không được duyệt . Bạn cần điền các thông tin như nghề nghiệp , lĩnh vực hoạt động , số điện thoại …. 

Chờ thông báo duyệt tiền  

Nếu bạn điền đầy đủ và đúng các yêu cầu thông tin thì chỉ trong vòng 3-5 phút thông báo yêu cầu vay tiền đã được duyệt . 

Nhận tiền vay 

Tiền sẽ được bắn vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã điền thông tin trước đó . 

Hoàn thành trả nợ 

Người vay cần hoàn trả tiền gốc lẫn tiền lãi theo hàng tháng đúng với quy định trong hợp đồng . Nếu bạn không trả đủ tiền thì lãi suất sẽ tăng gấp bội khó lường trước . 

Lãi suất các web / app cho vay tiền duyệt tự động bao nhiêu ? 

Vì đây là các ứng dụng vay online do tư nhân lập ra nên bạn phải chấp nhận rằng lãi suất vay tiền duyệt tự động sẽ cao hơn so với lãi suất do các ngân hàng nhà nước lập nên. 

Thông thường lãi suất vay tiền duyệt tự động sẽ dao động từ 12 – 20 % / năm và khi sử dụng vay lần đầu người dùng sẽ được miễn phí 0% lãi suất . 

Hỏi & đáp về vay tiền duyệt tự động 

Tôi có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều bên được không ? 

Bạn hoàn toàn có thể vay cùng lúc nhiều bên nhưng với điều kiện bạn phải có khả năng trả đủ tiền gốc và lãi đã được quy định trên bản hợp đồng . 

Sau khi đăng ký hoàn tất sau bao lâu tôi mới nhận tiền ? 

Sau khi hoàn tất đăng ký vay tiền duyệt tự động thì khoảng 15 – 30 phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản , chậm nhất 24h. 

Đang có nợ xấu liệu có vay tiền online duyệt tự động hay không ? 

Nếu vay tín chấp , ngân hàng sẽ không xét duyệt cho vay vốn thì một số app và web cho vay tiền duyệt tự động sẽ chấp nhận việc bạn đang có nợ xấu . Bạn nên cân nhắc tài chính của mình xem có đủ khả năng trả nợ đúng thời hạn hay không tránh trường hợp lãi suất cao ngất ngưởng không ngờ tới . 

Tôi có phải tốn thêm chi phí nào sau khi nhận tiền vay không ? 

Bạn sẽ không tốn thêm một chi phí nào sau khi thông tin được duyệt . Tuy vậy , hiện nay có một số app và web lừa đảo được gọi là tín dụng đen chuyên đi lừa các khách hàng gà mơ vì thế bạn cần đọc thật kỹ các điều khoản trong quy định . 

Các đơn vị vay có sao chép , truy cập danh bạ điện thoại không ? 

Bất kể các app cho vay nào hiện nay trên thị trường đều truy cập vào danh bạ điện thoại . Vì điều này là điều khoản bắt buộc trong các điều khoản cho vay . Trước khi điền các thông tin cá nhân , người dùng sẽ phải đồng ý yêu cầu truy cập danh bạ điện thoại để tiếp tục sử dụng ứng dụng .

Nếu gặp các dịch vụ vay tiền duyệt tự động uy tín thì bạn có thể an tâm khi app yêu cầu truy cập danh bạ . Nhưng nếu xui gặp một số dịch vụ vay tiền lừa đảo được gọi là tín dụng đen thì bạn sẽ bị đe dọa , khủng bố về mặt tinh thần rất nặng nề khi họ biết toàn bộ người thân và bạn bè bởi vậy hãy cẩn trọng lựa chọn đơn vị vay tiền duyệt tự động . 

Kết luận 

Trên đây taichinhthinhvuong đã giải đáp được những thắc mắc về vay tiền duyệt tự động và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay tiền duyệt tự động . 

Là một hình thức vay mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng đang trong mùa dịch khó khăn như này nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những rủi ro . Thế nên , mong bài viết trên đây sẽ phục vụ , giúp ích cho bạn khi đang cần tìm kiếm một dịch vụ vay tiền duyệt tự động nào đó . 

Quy Trình Thẩm Định Vay Tín Chấp TPBank 5 Bước

App Vay Tiền Cho Người Dưới 18 Tuổi Mới Nhất Hiện Nay

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}