đăng ký Digital OTP MBbank

Hòa nhịp vào sự thay đổi của nền ngân hàng số,  Ngân hàng MB cũng tạo ra 1 phương thức giao dịch mới nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng, dịch vụ Digital OTP MBbank ra đời. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết Cách đăng ký Digital OTP MBbank trên thiết bị mới. Trong bài viết này, hnegov.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký chi tiết nhất.

Nội dung bài viết

Digital OTP MBbank là gì?

đăng ký Digital OTP MBbank

Digital OTP Mbbank được hiểu như là một phương thức xác thực giao dịch trực tuyến, chỉ khi có mã xác thực này thì mọi giao dịch trực tuyến mới được hoàn tất

Nói cách khác, Digital OTP MBbank là cách giao dịch lấy đc mã OTP ngay trên ứng dụng bạn đang sử dụng, nó là lớp bảo vệ thứ 2 sau khi bạn đăng nhập vào hệ thống.

Nếu như người dùng không nhớ mã truy cập lớp thứ 2 này thì mọi giao dịch đều bị chặn đứng và không xâm nhập được tài khoản của bạn.

Các tính năng vượt trội từ Digital OTP MBbank.

Khi bạn chọn bất kỳ một sản phẩm nào, bạn cũng phải đặt ra cho nó tính tiện lợi và khả năng nó phục vụ cho nhu cầu mục đích của bạn một cách tốt nhất.

Vậy thì bạn yên tâm rồi đấy! bằng cả sự tâm huyết MBbank đã cho ra đời Digital OTP MBbank với tất cả tính năng vượt trội và đặc biệt là còn có cách đăng ký Digital OTP MBbank trên thiết bị mới vô cùng nhanh gọn, dễ áp dụng cho mọi khách hàng.

Thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng.

Việc tích hợp mã xác thực Digital OTP MBbank trên cùng một app ứng dụng giúp người dùng không phải dùng đến 2 app hay thông qua xác nhận số điện thoại, tin nhắn như trước đây

Phương thức Digital OTP MBbank, giúp người dùng thấy nhanh gọn và dễ dàng xác nhận các giao dịch trực tuyến, đẩy nhanh tốc độ, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng 

Mã khóa riêng biệt, nhiều lớp.

Khi nhắc tới tiền bạc, khách hàng nào chả muốn được bảo vệ  tài sản của mình một cách an toàn, không thế thì két sắt ra đời làm gì?

Nhưng liệu két sắt có an toàn như ngân hàng, bạn gửi 100 triệu đồng, 1 tỷ đồng, 100 tỷ đồng mà trên tay chỉ cần 1 cái thẻ, thẻ có hiệu lực bất cứ ở đâu

Hiểu được nhu cầu an toàn của khách, MBbank không chỉ tạo ra một Digital OTP MBbank thuận tiện dễ dàng, mà còn tạo ra một lớp mã khóa riêng biệt và nhiều lớp

Đơn giản bạn hiểu, mã khóa Digital OTP MBbank sẽ khác với mật khẩu xác nhận vào lớp ứng dụng của bạn, nó là lớp mã sau cùng để hoàn tất giao dịch

Vì thế mà lớp mã này đặc biệt an toàn, nếu nhập sai nhiều lần, nó tự động sẽ báo lên hệ thống giao dịch của bạn, thậm chí là khóa giao dịch của bạn.

Siêu an toàn khi giao dịch trực tuyến.

Bạn cần giao dịch lúc nửa đêm, bạn cần chuyển ngay và luôn một lượng tiền lớn trong giao dịch đầu tư làm ăn,….

Bạn không thể ra ngân hàng giờ này, bạn không biết liệu chuyển tiền qua hệ thống trực tuyến có ứng dụng Digital OTP MBbank có an toàn không?

Bạn yên tâm với các mã lớp bảo vệ và xác thực mật khẩu, Digital OTP MBbank hứa hẹn với bạn một giao dịch không chỉ nhanh gọn mà còn siêu an toàn.

Một người lạ sẽ không thể xâm nhập vào hệ thống giao dịch của bạn nếu như người đó không có lớp mã này và cũng không thể nào nhập sai quá nhiều lần trên ứng dụng của bạn, vì đương nhiên hệ thống sẽ bị khóa nếu nhập sai quá nhiều lần.

Giao dịch toàn cầu.

Thế giới phẳng, tất cả mọi người dù ở bất kỳ nơi đâu, nói bất cứ ngôn ngữ gì, không phân biệt bạn là người da màu, hay chủng tộc,.. 

Ứng dụng Digital OTP MBbank công bằng sử dụng với tất cả mọi người, mọi tầng lớp, mọi thế hệ.

Cái bạn cần, đó là một ứng dụng thông minh có cài sẵn Digital OTP MBbank và mạng di động . Vậy là giao dịch trực tuyến của bạn được diễn ra,…

Bạn ở đồng bằng hay vùng núi cao, biển đảo, bạn bị mất sóng điện thoại, bạn không nhận được mã xác thực OTP qua tin nhắn,…. 

Digital OTP MBbank ra đời giải quyết biết bao rắc rối cho bạn để bạn yên tâm mọi lúc mọi nơi.

Giao dịch với hạn mức cao hơn.

Hạn mức giao dịch của bạn một lần chuyển tiền được bao nhiêu, 100 triệu đồng hay 500 triệu đồng,… 

Bạn tốn công phải ra ngân hàng, đi ủy nhiệm chi, hay rút một lượng tiền mặt lớn từ ngân hàng này sang ngân hàng khác để nộp,… 

Quãng đường thực hiện giao dịch quá vất vả, còn gặp nhiều rủi ro, ứng dụng Digital OTP MBbank cho phép bạn chuyển hạn mức tối đa lên tới 1 tỷ đồng. 

Đối với các khách hàng VIP thì số tiền giao dịch còn có hạn mức lên tới 5 tỷ đồng. Một con số cho phép người dùng thỏa mã với mọi giao dịch mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Hoàn toàn miễn phí.

Có một sự thật là khi bạn mua bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào bạn cũng muốn nhận được ưu đãi giao hàng khuyến mãi.

Hiểu được tâm lý của các khách hàng, Digital OTP MBbank được tạo ra hoàn toàn miễn phí và khách hàng muốn sử dụng bao nhiêu cũng được.

Dịch vụ Digital OTP MBbank được tạo ra để phục vụ cho sự tiện lợi, khuyến khích sử dụng để đảm bảo cho sự an toàn tài sản của khách hàng .

Đăng ký Digital OTP MBbank trên thiết bị mới. 

Digital OTP MBbank

Bạn tò mò, bạn muốn trải nghiệm, bạn muốn nhận được sự đảm bảo an toàn từ dịch vụ Digital OTP MBbank.

Vậy thì còn chờ đợi gì? Chúng ta cũng bắt đầu thực hiện!

Điều kiện đăng ký Digital OTP MBbank.

Để Đăng ký digital otp mbbank trên thiết bị mới và bắt đầu sử dụng dịch vụ, quý khách hàng cần tuân thủ các quy định và yêu cầu sau của ngân hàng.

Khách hàng phải có mở tài khoản hoặc có sẵn tài khoản tại ngân hàng MB bank. Tài khoản của quý khách hoạt động bình thường, và vẫn có các giao dịch liên tục qua tài khoản.

Để sử dụng được dịch vụ Digital OTP MBbank, ngoài điều kiện có tài khoản, khách hàng còn phải có thiết bị kết nối internet ví dụ điện thoại thông minh, và tải app trên điên thoại để sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ.

Khi đã có 2 điều kiện trên, quý khách cần đăng ký dịch vụ internetbanking ngay trên ứng dụng của mình.

Và điều cuối cùng để dịch vụ Digital OTP MBbank giúp đỡ bạn trong trách nhiệm bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn tài sản. Thì bạn cần đồng ý, chấp nhận các điều khoản mà ngân hàng đặt ra cho dịch vụ Digital OTP MBbank.

Vậy bạn nghĩ sao khi chúng ta cùng bắt đầu!

Các bước đăng ký Digital OTP MBbank.

Để dễ hình dung cách đăng ký Digital OTP MBbank như hế nào, bài viết sẽ đưa ra 7 bước giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.

Bước 1: Khách hàng cài đặt và truy cập vào App MBbank trên điện thoại.

Digital OTP MBbank

Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu như giao diện trên để vào được tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn mục tiện ích trong app( góc bên phải thanh dưới cùng)

Bước 4: Chọn mục “ thiết lập Digital OTP MBbank” trong mục tiện ích.

Bước 5: Nhấn chọn đăng ký “ Digital OTP MBbank” và đồng ý với tất cả các điều khoản của ngân hàng.

Bước 6: Nhập mã kích hoạt từ ngân hàng và nhập mã đó 2 lần để xác thực thông tin của bạn 

Bước 7: Nhận tin nhắn qua SMS có số OTP , bạn nhập mã OTP đó xác thực và bạn đã đăng ký thành công dịch Digital OTP MBbank rồi.

Chúc mừng trải nghiệm đầu tiên hòan thành.

Cách đăng ký Digital OTP MBbank trên thiết bị mới tại PGD ngân hàng.

Không phải khách hàng nào cũng biết cách đăng ký online và sử dụng thành thạo app MBbank để đăng ký dịch vụ Digital OTP MBbank

Để thuận tiện hơn cho các khách hàng là người lớn tuổi, các khách hàng chưa quen trong việc sử dụng internet thì quầy giao dịch MBbank luôn chào đón khách hàng.

Khách hàng chỉ cần mang giấy tờ tùy thân như căn cước, chứng minh thư nhân dân,… đến địa chỉ quầy giao dịch của ngân hàng MB gần nhất để được các giao dịch viên hướng dẫn và cài đặt cho quý khách.

Hướng dẫn sử dụng Digital OTP MBbank cho người mới.

Cách lấy mã OTP MBbank trên website và app.

Bạn chỉ hoàn tất các giao dịch nếu như bạn có mã OTP của MBbank, mọi thao tác của bạn đều kết thúc bằng mã xác thực này.

Cách lấy mã OTP MBbank qua App.

Sau khi nhập và hoàn tất các thao tác trên ứng dụng và chờ phê duyệt như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn hay đổi mật khẩu,..

Bước tiếp theo, bạn nhập mã PIN để lấy mã Digital OTP MBbank. Sau khi có mã OTP, bạn nhập đúng mã và chờ trong khoảng vài giây hệ thống sẽ cho bạn hình ảnh “ giao dịch thành công”

Cách lấy mã OTP MBbank qua Website.

Tương tự như cách lấy mã qua App

Sau khi hoàn tất việc nhập dữ liệu và chờ phê duyệt.

Màn hình website sẽ thể hiện mã thanh toán. Mã này được thể hiện dưới 2 dạng, có thể là ID với các chữ số , hoặc quét mã QR.

Khách hàng mở trình duyêt app digtital OTP MBbank trêm điện thoại. Tiến hàng nhập mã ID hoặc quét mã QR trên Web giao dịch

Nhập mã PIN để lấy lấy mã OTP trên Digital OTP MBbank.

Sau khi có mã OTP, khách hàng nhập lên giao dịch của mình và chờ khoản ít giây, hệ thống sẽ thông báo trạng thái giao dịch cho quý khách hàng.

Đổi mã pin Digital OTP MBbank.

Để thuận tiện cho việc lưu nhớ mật khẩu mã PIN của hệ thống Digital OTP MBbank. MBbank cho phép bạn có quyền đổi mã PIN với các thao tác cực kỳ dễ như sau.

Đăng nhập vào ứng dụng MBbank trên điện thoại 

Chọn mục “ tiện ích” sau đó chọn “ Thiết lập Digital OTP MBbank” và chọn “đổi mã PIN”.

Sau đó, nhập mã PIN đang sử dung và nhập mã PIN mới lần thứ nhất, nhập lại một lần nữa mã PIN mới

Sau khi nhập xong, giao dịch đổi mã PIN Digital OTP MBBank của bạn đã hoàn thành.

Đăng ký Digital OTP MBbank miễn phí không?

Với mục đích tạo ra để đảm bảo và giữ an toàn cho khách hàng ở mọi giao dịch.

Dịch vụ Digital OTP MBbank được cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần bạn có đủ các điều kiện đăng ký như đã nêu ở trên là có thể sử dụng dịch vụ.

Cách hủy Digital OTP MBbank khi không sử dụng tài khoản nữa.

Khi khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ Digital OTP MBbank nữa, thì khách hàng có quyền hủy ngay dịch vụ này trên APP của MBbank 

Bước 1: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu

Bước 2: Chọn mục Tiện ích sau đó chọn “ Thiết lập Digital OTP”, tiếp đến chọn “ Quản lý thiết bị”

Bước 3: Chọn “ hủy kích hoạt” 

Bước 4: Nhập mã Pin Digital OTP và xác thực hoàn tất , dịch vụ Digital OTP MBbank đã được hủy.

Những lưu ý khi sử dụng Digital OTP MBbank.

Phương thức Digital OTP MBbank là 1 dịch vụ được tạo ra để đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của bạn, vì vậy để không gặp những điều đáng tiếc xảy ra, khách hàng nên chú ý. 

Không đăng nhập Digital OTP trên nhiều thiết bị dễ bị quên hoặc sai mã PIN để lộ các thông tin tài khoản.

Không lưu hoặc chia sẻ mã PIN Digital OTP cho người khác

Không truy cập vào các đường link lạ hoặc tò mò về các thông báo không chính thống. Điều đó có thể dẫn đến các hacker xâm nhập và trộm cắp tài sản công nghệ.

Kết luận

Hi vọng với bài viết về Cách đăng ký Digital OTP MBbank trên thiết bị mới sẽ giúp các bạn sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả.

Hãy bắt tay ngay vào trải nghiệm và chúc bạn thành công!

Tham khảo bài viết khác

Hướng Dẫn Vay Tiêu Dùng Không Tài Sản Đảm Bảo MBBank

Thẻ Đen Vietcombank Là Gì? Top 3 Câu Hỏi Liên Quan Nhất

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}